ยินดีต้อนรับเข้าสู่ระบบบริหารสารสนเทศเพื่อการศึกษา วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ ( COMMAS System College of Music)
  กำหนดการขึ้นทะเบียนบัณฑิต (รอบที่ 2)

หลักสูตรดุริยางคศาสตร์บัณฑิต (ดศ.บ.) ปีการศึกษา 2557 (พ.ศ. 2558)

ผู้สำเร็จการศึกษา กรอกข้อมูลผ่านระบบ COMMAS เป็นที่เรียบร้อยแล้ว
ต้องมาดำเนินการ ตามขั้นตอนที่ 3 ในวันอังคารที่ 30 มิถุนายน พ.ศ.2558
เวลา 8.30 - 13.00 น. ณ วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล

เอกสารประกอบ
       -  รายชื่อผู้สำเร็จการศึกษา (รอบที่ 6)
       -  รายชื่อผู้สำเร็จการศึกษา (รอบที่ 7)
       -  ขั้นตอนการขึ้นทะเบียนบัณฑิต รอบที่ 2

Copyright © 2011  College of Music | Mahidol University Academics System | ติดต่อเรา