ประกาศ..นักเรียน/นักศึกษาทุนการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2557

ต้องการนักเรียน/นักศึกษาช่วยงาน

งานเทคโนโลยีสารสนเทศ ภาระหน้าที่ ให้บริการนักศึกษาที่มาใช้บริการคอมพิวเตอร์ ณ ห้องสมุด
งานกิจกรรม (พี่โอ๋) ภาระหน้าที่ Back stage staff  โครงการดนตรีสัญจร
งานกิจกรรม (พี่ปุ๊ย) ภาระหน้าที่ บรรเลงบทเพลง Jazz ในช่วง VIP Reception คอนเสิร์ต Latin American Music Night วันที่ 12-13 ธันวาคม 2557
นักเรียน/นักศึกษาทุนฯ สามารถติดต่อสอบถามได้โดยตรงตามงานที่ประกาศไว้