ประกาศวิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล เรื่อง ปฏิทินการศึกษา ประจำภาคการศึกษาที่ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๕๗

วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล ขอประกาศกำหนดการเปิด-ปิด และกำหนดการลงทะเบียน ประจำภาคการศึกษาที่ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๕๗

เอกสารประกอบ
       -  ปฏิทินการศึกษา ประจำภาคการศึกษาที่ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๕๗
       -  2nd Semester, Academic Year 2014-2015 Calendar