Download ใบแจ้งหนี้ค่าหอพัก

ระหว่างวันที่ 22-24 กรกฎาคม 2557

นักเรียน นักศึกษา ที่ดำเนินการจองหอพักเรียบร้อยแล้ว

สามารถ Download ใบแจ้งหนี้ค่าหอพัก

พร้อมชำระเงินได้ที่ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) ทุกสาขาทั่วประเทศ

ภายในวันที่ 22-24 กรกฎาคม พ.ศ. 2557 เท่านั้น

หากไม่ดำเนินการตามระยะเวลาที่กำหนด ถือว่าสละสิทธิ์ในการเข้าพักอาศัย