ประกาศ กำหนดการผ่อนผันการเกณฑ์ทหาร ประจำปี 2558

ส่งเอกสารได้ตั้งแต่วันที 1 - 30 กันยายน 2557

1. ดาวน์โหลดแบบคำร้อง พร้อมกรอบข้อความให้เรียบร้อย
2. แนบหลักฐานตามแบบคำร้อง
3. ส่งที่งานกิจการนักศึกษา วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล ในวันและเวลาราชการ

เอกสารประกอบ
       -  ประกาศ